Jiang Hu (2004 film)

เจียงหูเล่าสองเรื่องพร้อมกันสิ่งแรกคือหัวหน้าแก๊งค์มิสเตอร์ฮัง (รับบทโดยแอนดี้เลา) และความตึงเครียดที่เกิดขึ้นระหว่างเขากับเพื่อนเก่าของเขาการคลอดบุตรล่าสุดตอนนี้ Hung อยู่กับเด็กแล้ว Lefty รู้สึกว่า Hung ควรออกจากธุรกิจแก๊งค์เพราะตอนนี้เขาเป็นภาระกับครอบครัวและนั่นจะปรากฏตัวในลักษณะที่อ่อนแอต่อการเล่นของพวกเขาเอง Lefty ยังเชื่อว่ามันเป็นตาของเขาเองที่จะดำเนินธุรกิจในทิศทางของเขาเองอย่างไรก็ตาม Hung ไม่พอใจกับรูปแบบความเป็นผู้นำของ Lefty แห่งความกลัวและความโหดร้ายที่จะทำให้ลูกน้องของเขาอยู่ในแนวเดียวกันและลังเลที่จะยอมแพ้พลังที่ถนัดมือเพื่อให้เรื่องที่ซับซ้อนยิ่งขึ้นข่าวการกลายเป็นพ่อได้แพร่กระจายความไม่สงบในระหว่างที่อยู่ภายใต้โบสส์ของเขาและมีข่าวลือว่ามีใครบางคนได้รับความนิยมจากนายฮันความสงสัยว่าใครเป็นผู้วางแผนต่อต้านนายฮังได้ถูกวางไว้บน Underbosses ชั้นนำสามคนส่งผลให้มีการส่งลูกน้องที่ภักดีเพียงอย่างเดียวไปตามล่าหาเพื่อค้นหาและฆ่าผู้บังคับบัญชาหนึ่งถูกฆ่าตายและลูกน้องของMr Hung ช่วยอีกสองคนตามคำสั่งของMr Hung ในท้ายที่สุดมันก็พาดพิงว่าพรรคที่มีความผิดพยายามที่จะเรียกร้องให้มีการโจมตีภายใต้หน้ากากตรวจสอบครอบครัวของเขาอย่างไรก็ตามเขาไม่สามารถติดตามการกระทำได้หลังจากที่เขามั่นใจโดยลูกน้องของฮัน .

เรื่องที่สองเป็นเรื่องเกี่ยวกับสมาชิกแก๊งค์ระดับต่ำวัยรุ่นสองคนชื่อYikและ Turbo คลิกที่นี่เพื่อดูเฉือนคมโครตเจ้าพ่อหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังใหม่ดูหนังออนไลน์ฟรีดูหนังออนไลน์ HDคุณสามารถเข้าไปที่นี่

ซึ่งหวังว่าจะได้รับความเคารพและจัดอันดับในแก๊งค์โดยการตีผู้นำแก๊งค์หัวหน้าแก๊งไม่ได้แสดงในภาพยนตร์และผู้ชมจะเชื่อว่าYikและ Turbo กำลังวางแผนที่จะสังหาร Mr. Hung Yikบ่อยครั้งที่ซ่องที่เขาสนใจหนึ่งในโสเภณีที่ทำงานที่นั่นในขณะที่เทอร์โบเริ่มมีปัญหากับสมาชิกแก๊งคนอื่นๆซึ่งส่งผลให้เขาสูญเสียการทำงานของมือขวาของเขาเขากำลังจะถูกบังคับให้กระทำการเป็นสัตว์ป่ากับสุนัขแต่ก่อนหน้านี้สามารถเกิดขึ้นได้Yikช่วยเทอร์โบอย่างไรก็ตามประสบการณ์ที่กระทบกระเทือนจิตใจทำให้เทอร์โบเริ่มแสดงในแบบที่ไร้ความปราณีในที่สุดYikและ Turbo ก็ดำเนินการโจมตีหัวหน้าแก๊งที่ไม่มีชื่อเรื่องราวนี้มีรายละเอียดการเดินทางของพวกเขาด้วยกันจนกระทั่งการลอบสังหารและแสดงมิตรภาพระหว่างทั้งสอง

ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วยมิสเตอร์ฮันท์เผชิญหน้ากับถนัดมือในร้านอาหารและเปิดเผยว่ามันเป็นเพียงถนัดมือที่รั่วไหลออกมาข่าวว่าฮันเป็นพ่อตอนนี้มีการเปิดเผยว่าYikและ Turbo อยู่ในความเป็นจริงแขวนและถนัดมือในช่วงวัยเด็กหลังจากที่พวกเขากระทบยอดความแตกต่างของพวกเขาพวกเขารู้ว่าพวกเขาถูกล้อมรอบไปด้วยนักฆ่าในการกระทำครั้งสุดท้ายของมิตรภาพ Hung และ Lefty ดำเนินการต่อเพื่อป้องกันฝูงชนของนักฆ่าก่อนที่ในที่สุดก็พังทลายลงไปในบาดแผลและจบลงด้วยกลุ่มคำรามจากนั้นก็แสดงให้เห็นถึงการสังหารหัวหน้าแก๊งค์โดยYikและ Turbo ฉากสุดท้ายแสดงให้เห็นว่าYikอธิบายว่าเขาสามารถได้รับอำนาจและความเคารพได้อย่างไรโดยการลอบสังหารผู้นำแก๊งค์แล้วแสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนผ่านของYikเข้าสู่ Hung; ชี้ให้เห็นว่าวัฏจักรจะดำเนินต่อไปกับคู่ของนักฆ่าที่ประสบความสำเร็จในการฆ่าฮัลและถนัดมือและกำลังเดินทางไปสู่อำนาจและความเคารพ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *